Dịch vụ giúp việc cố định

Dịch vụ giúp việc cố định không chỉ “giải phóng công việc” cho người phụ nữ mà còn nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình. Quý khách hàng đăng ký dọn dẹp nhà cửa trong một khung giờ cố định sẽ không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt, học tập, làm việc của mọi người. Dọn dẹp thần tốc tất cả ngóc ngách trong nhà với GUVI.

giup viec co dinh 2

Tại sao bạn nên chọn Dịch vụ giúp việc nhà cố định tại Guvi?

Làm việc theo lịch cố định sẵn do khách hàng đăng ký. Dịch vụ dọn dẹp nhà trọn gói bao gồm: Giúp việc theo giờ, dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa, giặt đồ, nấu ăn,... sẽ được thực hiện một cách chu đáo, sạch sẽ, cẩn thận.

giup viec co dinh 1

Ưu điểm dịch vụ giúp việc cố định Guvi

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Tiết kiệm thời gian, công sức và một khoản tiền lớn, khi không phải trả các khoản ăn ở, đi lại, khám bệnh, lễ tết. Gói dịch vụ cố định có giá tốt hơn so với giúp việc theo ca lẻ.

An toàn

Người giúp việc do công ty quản lý đầy đủ hồ sơ, không lo mất trộm tài sản. Có hợp đồng bảo hiểm rõ ràng giữa các bên. Đảm bảo tính an toàn, bảo mật.

Linh hoạt

Không cố định 1 người giúp việc, giúp bạn có thể thay đổi theo mong muốn. Hoặc trường hợp người giúp việc bận, bị bệnh, Guvi sẽ sắp xếp thay thế người phù hợp

An tâm, chu đáo​

Người giúp việc của Guvi được tuyển chọn đào tạo tốt các kỹ năng giao tiếp, làm việc. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh, dọn dẹp, nội trợ, giúp việc gia đình​

Cung cấp dịch vụ giúp việc, vệ sinh cho các đơn vị

Ngoài cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ tại các gia đình.

Guvi còn cung cấp dịch vụ cho:

giup viec theo gio 2

Tại sao nên chọn dịch vụ giúp việc cố định Guvi

Đặt dịch vụ nhanh

Với thao tác đăng ký, liên hệ Guvi chưa đầy 22s đã có ngay người giúp việc trong vòng 30′

Dịch vụ chất lượng

Với người giúp việc theo giờ có nhiều năm kinh nghiệm, sẽ giúp bạn trong mọi việc nhà

Ưu đãi mỗi tháng

Ngoài việc giá cả rõ ràng, hợp lý, bạn còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn mỗi tháng

Uy tín

Công ty có thương hiệu, được sự ủng hộ, tin tưởng của nhiều khách hàng

Quy trình rõ ràng

Hệ thống xử lý nhanh, quy trình tinh gọn, rõ ràng, đáp ứng nhu cầu khách hàng

Phục vụ tận tình

Đội ngũ nhân viên giúp việc chu đáo, bộ phận CSKH tận tình, hỗ trợ hướng dẫn xử lý vấn đề khi có phát sinh

Tải ứng dụng

Để trải nghiệm các dịch vụ của chúng tôi

★★★★★

GUVI, Gu của người VIỆT

2+

Thành phố
phone web 1phan2

Câu hỏi thường gặp

Để thuận tiện và tiết kiệm nhất cho khách hàng đối với những gia đình có nhu cầu sử dụng dịch vụ dọn dẹp nhà định kỳ với tần suất nhiều lần trong tháng thì Guvi có lời khuyên nhỏ là khách hàng có thể đặt “Giúp việc cố định theo gói” rất tiện lợi. Thay vì sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ.

Tiện ích mà gói này mag lại cho khách hàng  đó là giúp tiết kiệm tối đa thời gian đặt lịch, chỉ cần đặt lịch một lần là sử dụng cho cả tháng

Đảm bảo luôn có người làm và hệ thống ưu tiên cho những người làm đã được khách hàng đánh giá cao. Qua các lần người giúp việc theo giờ của Guvi làm việc, khách hàng cảm thấy ưa thích ctv nào thì có thể đặt cố định ctv đó làm cho khách hàng thời gian lâu dài.

Guvi hỗ trợ thay đổi địa điểm dọn dẹp nhà trong trường hợp khách hàng chuyển nhà, chuyển nơi làm việc đến các thành phố khác mà Guvi cũng đang cung cấp dịch vụ.