DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ THEO GIỜ GUVI

Dịch vụ giúp việc theo giờ GUVI phục vụ đa dạng nhu cầu dọn dẹp từ khách hàng cá nhân (giúp việc theo giờ ở chung cư, nhà phố, nhà trọ) cho đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với phong cách làm việc tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp, GUVI cam kết sẽ làm hài lòng tới cả những vị khách khó tính nhất.

z4357868946148 2fe8cc61ac6a03cf6bca12909d1b369b

GIẢI PHÁP GIÚP VIỆC THEO GIỜ GUVI

Công việc ngày càng bận rộn, nhiều mối lo về kinh tế, gia đình, xã hội khiến mọi người gặp áp lực ngày càng lớn. Thế nên nhu cầu thuê CTV giúp việc để vệ sinh, dọn dẹp, chăm sóc nhà cửa đang được rất được quan tâm.

Giải Pháp Công Nghệ Guvi ra đời giúp bạn tìm kiếm người giúp việc theo giờ trên toàn quốc. Tại đây, công việc nhà của bạn được xử lý nhanh chóng. Ứng dụng giúp bạn thuê người làm việc nhà dễ dàng. Sắp xếp theo khung giờ bạn mong muốn.

Nhân viên giúp việc tại Guvi được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, tận tâm với công việc, nhân thân tốt, có đầy đủ hồ sơ.

TẠI SAO NÊN DÙNG APP GIÚP VIỆC THEO GIỜ GUVI?

DẤU CHECK Tiết kiệm 30% hơn so với thuê người giúp việc truyền thống

DẤU CHECK Không ảnh hưởng đến sinh hoạt chung gia đình

DẤU CHECK Linh hoạt thay đổi người giúp việc

Dịch vụ giúp việc theo giờ an toàn, chuyên nghiệp

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ THEO GIỜ

Tối ưu thời gian

Chưa đầy 30s đặt lịch, đã có người đến đúng khung giờ bạn yêu cầu, hỗ trợ các công việc trong nhà.

Chuyên nghiệp

Đội ngũ người giúp việc nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh, dọn dẹp, giúp việc nhà có trách nhiệm.

An toàn

Người giúp việc có đầy đủ thông tin hồ sơ, nhân thân tốt. Khách hàng và người giúp việc được ký hợp đồng rõ ràng, giúp bảo vệ quyền lợi, tài sản.

Hỗ trợ

Luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và giải quyết nhanh nhất có thể. Bảo hành về dịch vụ, nếu không hài lòng sẽ làm lại.

Nhiều ưu đãi

Hàng tháng Guvi đều có những chương trình ưu đãi khủng hấp dẫn dành cho khách hàng và người giúp việc.

QUY TRÌNH GIÚP VIỆC NHÀ THEO GIỜ

Bước 1

Nhân viên Guvi liên hệ xác nhận với khách hàng và chuẩn bị dụng cụ (nếu có) trước khi đến địa chỉ làm việc.

Bước 2

Nhân viên đến địa điểm làm việc, xuất trình CCCD, mời khách hàng kiểm tra túi đồ mang theo (nếu có) và xin phép “Bắt đầu ca làm” trên ứng dụng.

Bước 3

Trao đổi chi tiết công việc việc với khác hàng nếu khách hàng không có yêu cầu gì đặc biệt nhân thì CTV làm theo quy trình được đào tạo.

Bước 4

Sau khi dọn dẹp nhân viên trao đổi với khách hàng xem khu vực nào cần làm lại hoặc có việc khác cần hỗ trợ làm thêm hay không?

Bước 5

Khi đã hoàn thành công việc. Khách hàng tiến hành thanh toán cho nhân viên sau đó xin phép khách hàng bấm "Kết thúc ca làm" trên ứng dụng.

Bước 6

Cuối ca làm, khách hàng kiểm tra túi đồ trước khi CTV ra về. Các chị chào khách hàng và mang rác ra ngoài.

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

Đặng Trung
Đặng Trung
Read More
Tôi cảm thấy rất hài lòng về chất lượng dịch vụ giúp việc bên Guvi. Sẽ tiếp tục ủng hộ
Trầm Anh
Trầm Anh
Read More
Chị giúp việc thân thiện, biết việc nên dọn khá nhanh.
Nhật Dương
Nhật Dương
Read More
Hiện tại mình sử dụng dịc vụ Guvi không có gì xảy ra, tạm ổn
Huỳnh Hoa
Huỳnh Hoa
Read More
Tuyệt vời, mình không còn lo lắng khi phải dọn dẹp nhà 1 mình. hihi
Cẩm Tú
Cẩm Tú
Read More
Được bạn giới thiệu sử dụng dịch vụ bên đây. Ban đàu nv còn đến trễ do lạc đường, nhưng làm việc nhiệt tình, chu đáo
Previous
Next

Các câu hỏi thường gặp

a) Dịch vụ giúp việc ca lẻ

Giúp việc nhà theo giờ phù hợp với những gia đình diện tích nhỏ, cần thời gian dọn dẹp linh hoạt

Dọn dẹp nhà cửa trong vòng 2-4 tiếng mỗi khi có nhu cầu

Dịch vụ giúp việc theo giờ sẽ hỗ trợ dọn cơ bản, chủ yếu trên bề mặt và sắp xếp lại đồ đạc trong nhà.

b) Dịch vụ Tổng vệ sinh

Phù hợp với nhu cầu tổng vệ sinh nhà cũ, nhà mới xây sửa, trước Tết hay dịp đặc biệt, cần có công cụ dụng cụ công nghiệp như: máy hút bụi, thang chữ A…

Cần từ 2-4 nhân viên để đảm bảo khối lượng công việc

Làm sạch toàn bộ hoặc một phần ngôi nhà, vệ sinh các ngóc ngách, khu vực thường ngày không dọn tới.

c) Dịch vụ giúp việc cố định/ định kỳ

Dọn dẹp nhà cửa định kỳ hàng tuần vào khung giờ và ngày cố định trong tuần

Chi phí tiết kiệm từ 6 – 20% so với dùng lẻ

Ổn định dịch vụ (thường cố định nhân viên, được chọn nhân viên mà Kh yêu thích trừ trường hợp bất khả kháng, không tăng giá trong thời hạn hợp đồng,….)

Các chị giúp việc kinh nghiệm của App Giúp việc nhà theo giờ Guvi sẽ chủ động nhận việc trong vòng một giờ kể từ khi bạn đăng kí sử dụng dịch vụ. Đối với các ngày Lễ hoặc Giờ cao điểm, vì nhu cầu dọn dẹp sẽ tăng cao, bạn nên đăng việc trước một ngày để đảm bảo luôn có người dọn dẹp.

– Nhân viên khi đến nhà Khách hàng làm việc sẽ:

+ Mặc đồng phục và đeo thẻ tên Công ty. Khách hàng kiểm tra CCCD khi người giúp việc vào làm.

+ Mang công cụ và dụng cụ làm việc (áp dụng với Khách hàng dùng dịch vụ cố định, dùng Thử, Tổng vệ sinh)

+ Mang theo túi xách cá nhân, đưa túi xách cá nhân cho Khách hàng kiểm tra trước khi vào làm và trước khi ra về.

Đánh giá ca làm là việc bạn thể hiện ý kiến, phản hồi về dịch vụ giúp việc nhà theo giờ để chúng tôi cải thiện và phát triển dịch vụ phù hợp hơn nữa với nhu cầu thị trường. Đánh giá ca làm sớm trong vòng 24h, đảm bảo quyền lợi “Bảo hành” của bạn trong trường hợp chất lượng ca làm không làm bạn hài lòng.

Guvi hoạt động xuyên suốt tất cả các ngày trong tuần và lễ Tết, bất kỳ khi nào bạn cần nên bạn hoàn toàn có thể đặt dịch vụ vào những ngày này. Để đảm bảo luôn có người nhận công việc của bạn vào cuối tuần, lễ Tết, Guvi khuyến khích bạn nên đặt lịch sớm từ  1 – 2 ngày hoặc đăng ký gói cố định

– Giá dịch vụ minh bạch trên web, apps, nhân viên tư vấn rõ ràng. Lễ Tết giá sẽ tăng nhẹ do nhu cầu tăng cao và để giữ người lao động.

– Giá dịch vụ thay đổi phụ thuộc vào thời gian (trong hay ngoài giờ hành chính), tần suất, khu vực, và yêu cầu khách hàng.

– Giá chưa bao gồm VAT.

Bạn có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt cho người giúp việc, thông qua thẻ tín dụng, ATM trên App Giúp việc theo giờ Guvi.

Giờ cao điểm là lúc nhu cầu dọn dẹp của khách hàng tăng cao. Khung giờ cao điểm từ 6 đến 8 giờ sáng và từ 16 giờ trở đi.

Bạn có thể đặt nhiều dịch vụ cùng một lúc, mỗi dịch vụ sẽ được tính thành từng công việc bạn đăng trên ứng dụng. Các CTV và đối tác sẽ nhận việc và liên hệ với bạn như bình thường.

Khi xảy ra trường hợp trên, vui lòng không để người đó vào nhà và gọi đến tổng đài 0877.363.999 để được hỗ trợ ngay.

Nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ, xảy ra sự cố đáng tiếc như hư hao tài sản hoặc trộm cắp. Bạn vui lòng thông báo, phản hồi khiếu nại, tranh chấp trên đến bộ phận hỗ trợ/chăm sóc khách hàng thông qua email infor.guvi22@gmail.com để cung cấp tất cả các thông tin, bằng chứng cụ thể để thuận tiện trong quá trình giải quyết vấn đề.

**Ghi chú: Nội dung email trình bày cụ thể sự việc, thời gian, đính kèm các bằng chứng liên quan như hình ảnh, video xuất từ camera an ninh (nếu có).

 

Trong vòng 02 ngày làm việc, kể từ khi nhận được khiếu nại (không tính các ngày cuối tuần và các ngày lễ), Guvi sẽ kiểm tra và xác nhận và phản hồi đến các bên liên quan và có quyền yêu cầu cung cấp thông tin. Vui lòng nhận tất cả các cuộc gọi đến từ Guvi. Trong quá trình giải quyết, yêu cầu các bên không được công khai bất cứ thông tin gì về khiếu nại hoặc liên quan đến vấn đề khiếu nại trên các trang xã hội và các phương tiện truyền thông.

 

Đối với trường hợp mâu thuẫn, khiếu nại mang tính chất nghiêm trọng, không thể giải quyết, người khiếu nại (Khách hàng, Người giúp việc, Đối tác) nộp đơn đến các cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp, Guvi sẽ phối hợp với cơ quan nhà nước trong trường hợp cần cung cấp các giấy tờ, thông tin của các bên có liên quan.

 

Đối với các trường hợp phát sinh mâu thuẫn liên quan đến việc vi phạm Quy tắc ứng xử Người giúp việc, Đối tác đã cam kết Guvi sẽ áp dụng các biện pháp xử lý tương ứng.

Bạn có thể thay đổi lịch làm việc Giúp việc nhà theo giờ thông qua tổng đài 0877.363.999 khi đặt lịch nhầm ngày hoặc bận đột xuất.

Tìm hiểu thêm các thông tin, mẹo vặt