Guvi – Dịch Vụ Vệ Sinh Chung Cư TPHCM Giá Ưu Đãi Chỉ Từ 54k/Giờ

Dịch Vụ Vệ Sinh Chung Cư TPHCM - Guvi Giá Ưu Đãi Chỉ Từ 54k
Chia sẻ

Căn hộ chung cư hiện đang là xu hướng được đông đảo mọi người lựa chọn ở các thành phố lớn. Trong quá trình dọn dẹp, thông thường sẽ chia thành 2 cách thức. Một là gia chủ sẽ tự mình dọn vệ sinh căn hộ, hai là thuê đơn vị vệ sinh chung cư để giúp mình dọn nhà.

Nếu bạn đang không có thời gian để tự mình chăm chút cho căn nhà thân yêu, bạn nên thuê dịch vụ dọn dẹp để tiết kiệm thời gian, mặc dù sẽ tốn một khoản chi phí nhưng chắc chắn kết quả sẽ khiến bạn hài lòng.

>>> Xem thêm bài viết tin tức:

1. Tại sao nên chọn Guvi

Với phương châm: “ Lấy khách hàng là trung tâm”,  Guvi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Một trong số đó bao gồm những lý do sau:

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ vệ sinh chung cư của Guvi
Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ vệ sinh chung cư của Guvi

Thứ nhất: Tiết kiệm thời gian

So với trước đây, bạn tốn nhiều thời gian để tìm kiếm mọi nơi, thậm chí phải thông qua bên trung gian để thuê người giúp việc truyền thông thì giờ đây, chỉ với 30s thao tác, nhân viên của Guvi sẽ có mặt và giúp bạn dọn dẹp căn nhà của mình tươm tất, nhanh gọn.

Qua đó, bạn sẽ có nhiều thời gian để để chăm sóc gia đình, học tập cũng như làm việc.

Thứ hai: Tiết kiệm chi phí

Một trong những vấn đề mọi người quan tâm cũng như cân nhắc khi thuê giúp việc nhà chính là chi phí. 

Dịch vụ giúp việc theo giờ - Tiết kiệm tối đa chi phí
Dịch vụ giúp việc theo giờ – Tiết kiệm tối đa chi phí

Đối với giúp việc truyền thống, bạn có thể sẽ phải bỏ ra một khoản tiền khá lớn để thuê cố định, tùy vào hợp đồng là 1 năm, 2 năm hay 3 năm…

Với phương châm: “chất lượng đi đôi với giá cả” , khi sử dụng dịch vụ vệ sinh chung cư, bạn không cần phải băn khoăn hay quan ngại về chi phí, bởi Guvi sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ giúp việc theo giờ với chi phí phải chẳng, nhờ đó mà bạn có thể tiết kiệm tối đa 30% so với thuê người giúp việc truyền thống.

Thứ ba: Không ảnh hưởng đến sinh hoạt chung của gia đình

Bạn thấy đấy, so với trước đây, nếu thuê giúp việc truyền thống và cùng sống chung sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến quyền riêng tư cũng như quá trình sinh hoạt hàng ngày của gia đình.

Không ảnh hưởng đến sinh hoạt chung của gia đình
Không ảnh hưởng đến sinh hoạt chung của gia đình

Vậy thì đến với Guvi, bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề sẽ phải gặp mặt người giúp việc 24/24. Ngược lại, giúp việc theo giờ sẽ chỉ xuất hiện trong gia đình bạn vào khoảng thời gian nhất định.

Thứ tư: Có ký kết hợp đồng, bảo hành dịch vụ và bảo hiểm tài sản

Trong quá trình làm việc, nhân viên giúp việc của Guvi sẽ được giám sát trực tiếp, do đó, chỉ khi nào bạn yêu cầu thì các chị công tác viên mới bắt đầu đến và làm việc, giúp bạn an tâm hơn.

Có ký kết hợp đồng, bảo hành dịch vụ và bảo hiểm tài sản
Có ký kết hợp đồng, bảo hành dịch vụ và bảo hiểm tài sản

Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng quan sát quá trình dọn dẹp và đánh giá quá trình làm việc của nhân viên, nếu bạn chưa hài lòng hay có những góp ý, nhân viên sẽ điều chỉnh và dọn dẹp theo đúng yêu cầu của bạn

2. Quy trình vệ sinh căn hộ chung cư

Nhắm đến mục tiêu giúp khách hàng có được cái nhìn cụ thể và rõ nét hơn, quy trình vệ sinh chung cư sẽ luôn được lên kế hoạch rõ ràng như sau:

2.1. Bước 1 – Tiếp nhận thông tin khách hàng

Trước tiên, Guvi sẽ liên hệ và xác nhận với khách hàng (KH) trước khi nhân viên đến.

2.2. Bước 2 – Tiến hành thực hiện quá trình vệ sinh chung cư

Sau khi ký hợp đồng, nhân viên Guvi đến chào khách hàng, tiến hành giới thiệu họ và tên, cho khách hàng  kiểm tra CCCD và báo cáo Guvi “Bắt đầu” tính giờ làm.

Để đảm bảo quá trình vệ sinh căn hộ chung cư diễn ra một cách thuận lợi, các chị cộng tác viên của Guvi sẽ được trang bị đầy đủ các hóa chất chuyên dụng, dụng cụ cũng như thiết bị máy móc.

Đầu tiên trong công đoạn dọn dẹp, sẽ bắt đầu vệ sinh phần tinh trước, cụ thể:

Dọn vệ sinh chung cư – khu vực trần, sàn nhà: quét sạch bụi bẩn và mạng nhện bám trên trần nhà, sau đó tiến hành lau chùi các vật dụng trên trần như: đèn, bóng điện.

Vệ sinh chung cư - Khu vực sàn nhà
Vệ sinh chung cư – Khu vực sàn nhà

Vệ sinh tường nhà: Tập trung làm sạch các ngách, chân tường, những bề mặt bị dính bẩn. Trong quá trình làm sạch tường, nhân viên sẽ kiểm tra chất liệu tường để sử dụng các hóa chất tẩy rửa phù hợp.

Vệ sinh cửa: bao gồm: cửa sổ, cửa nhà, cửa gỗ bên trong căn hộ chung cư.

Vệ sinh cầu thang: quá trình vệ sinh cầu thang sẽ được nhân viên làm sạch, lau chùi kỹ lưỡng từ bậc thang cho tới tay vịn cầu thang.

Vệ sinh chung cư - Khu vực cầu thang
Vệ sinh chung cư – Khu vực cầu thang

Tiếp theo, sau khi đã làm sạch các khu vực cơ bản trong căn hộ, nhân viên dọn vệ sinh sẽ tiến hành đi vào vệ sinh phần thô, tức là các khu vực sau đây:

Vệ sinh căn hộ chung cư – Khu vực nhà bếp: Tiến hành thu gom toàn bộ rác thải tồn đọng, các đồ đạc vật dụng không còn sử dụng hoặc ít khi dùng đến để vứt bỏ để giúp không gian bếp thông thoáng và gọn gàng hơn.

Vệ sinh chung cư - Khu vực nhà bếp
Vệ sinh chung cư – Khu vực nhà bếp

Tiếp theo, vị trí tủ lạnh sẽ được lau dọn các góc, sắp xếp và phân loại lại đồ ăn trong tủ.

Vệ sinh nhà tắm

  • Vì đây là khu vực cần được chú trọng nhất nên nhân viên sẽ chuẩn bị các dụng cụ hóa chất để khử mùi và làm sạch kỹ lưỡng.
  • Vệ sinh sạch sẽ bồn cầu, bồn tiểu, làm sạch gương vòi nước chậu rửa tay và các thiết bị trong nhà tắm. 
  • Sau cùng, tiến hành xịt khử mùi vào các góc khuất như: gầm chậu rửa tay, phía sau bồn cầu.
  • Ngoài ra, các vị trí và vật dụng khác sẽ được tiến hành làm sạch như: 
  • Vệ sinh các loại đèn
  • Vệ sinh công tắc điện, ổ cắm
  • Vệ sinh điều hòa

2.3. Bước 3 – Nghiệm thu quá trình dọn vệ sinh chung cư

Sau khi dọn dẹp. cộng tác viên sẽ  trao đổi với khách hàng, xem còn khu vực nào chưa ưng ý hay có việc gì cần làm nữa không?

Nếu chưa hài lòng điểm nào hoặc cần xử lí chỗ nào thêm , nhân viên Guvi sẽ tiến hành làm lại chỗ đó.

2.4. Bước 4 – Thanh toán hoàn tất quá trình vệ sinh chung cư

Bước cuối cùng trong quy trình dọn vệ sinh chung cư chính là thanh toán và hoàn tất quá trình vệ sinh.

Nhân viên thông báo đã hoàn thành, tiến hành cho khách hàng kiểm tra túi đồ và chào khách hàng ra về. KH tiến hành thanh toán cho nhân viên. Sau đó, người giúp việc kết thúc ca và mang rác đi đổ.

3. Bảng giá dịch vụ vệ sinh chung cư

Về bảng giá dịch vụ vệ sinh chung cư sẽ được tính theo giờ hoặc cố định, tùy thuộc vào quá trình bạn đăng ký. 

Đối với dịch vụ vệ sinh theo giờ: Guvi phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi khách hàng, Guvi sẽ tư vấn cũng như cung cấp dịch vụ một cách phù hợp. Nhóm đối tượng chủ yếu sẽ bao gồm: khách hàng cá nhân cho đến doanh nghiệp.

Tham khảo bảng giá dịch vụ giúp việc chung cư theo giờ tại Guvi
Tham khảo bảng giá dịch vụ giúp việc chung cư theo giờ tại Guvi

Đối với dịch vụ vệ sinh cố định: Nhằm mục đích giúp cho các thành viên trong gia đình có nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, học tập và làm việc. Không lo lắng công việc nhà, Guvi hướng đến giải pháp giúp việc cố định, thường xuyên sẽ có nhân viên đến dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa, văn phòng.

bảng báo giá cố định guvi - guvico
Bảng báo giá cố định vệ sinh căn hộ, chung cư

4. Phản hồi từ khách hàng

Với đội ngũ cộng tác viên có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản trong kỹ năng phục vụ cũng như giao tiếp với khách hàng. Vậy nên, sau quá trình sử dụng dịch vụ của Guvi, khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và có những đánh giá tốt cho dịch vụ.

Phản hồi từ khách hàng
Phản hồi từ khách hàng

Sau khi sử dụng dịch vụ vệ sinh từ Guvi, chị Xuân An cho biết: “Cô Uyên vừa về, về trước vài phút nhưng em rất hài lòng về cách dọn dẹp của Cô. Cảm ơn Guvi đã hỗ trợ giúp em một Cô hiền hậu mà làm việc rất hài lòng em nha!”

Khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và có những đánh giá tốt cho dịch vụ
Khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và có những đánh giá tốt cho dịch vụ

Chị Cẩm Tú cũng cho hay: “ Do bận đi làm không có thời gian dọn dẹp nhà cửa nên mình được bạn giới thiệu sử dụng dịch vụ bên đây, ban đầu nhân viên đến hơi trễ do lạc đường, nhưng làm việc vô cùng nhiệt tình và chu đáo”

5. Câu hỏi thường gặp

Giải đáp thắc mắc
Giải đáp thắc mắc

Nếu đặt lịch giúp việc, thời gian cộng tác viên đến nhận việc sẽ mất bao lâu?

Các chị giúp việc của Guvi sẽ chủ động nhận việc trong vòng một giờ kể từ khi bạn đăng kí sử dụng dịch vụ. Đối với các ngày Lễ hoặc Giờ cao điểm, vì nhu cầu dọn dẹp sẽ tăng cao, bạn nên đăng việc trước một ngày để đảm bảo luôn có người dọn dẹp.

Tôi có thể thanh toán qua những hình thức nào?

Về hình thức thanh toán vô cùng đơn giản, bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt (trực tiếp cho người giúp việc) hoặc thông qua thẻ tín dụng, ATM.

Hình thức thanh toán linh hoạt
Hình thức thanh toán linh hoạt

Trong trường hợp người giúp việc làm hư hao hoặc mất cắp tài sản thì sẽ xử lý như thế nào?

Nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ, xảy ra sự cố đáng tiếc như hư hao tài sản hoặc trộm cắp. Bạn vui lòng thông báo, phản hồi khiếu nại, tranh chấp trên đến bộ phận hỗ trợ/chăm sóc khách hàng thông qua email: cskh@guvico.com để cung cấp tất cả các thông tin, bằng chứng cụ thể để thuận tiện trong quá trình giải quyết vấn đề.

Nếu không may đặt nhầm ngày, giờ thì có được thay đổi hay không?

Bạn hoàn toàn có thể thay đổi lịch làm việc thông qua tổng đài 0877.363.999 khi đặt lịch nhầm ngày hoặc bận đột xuất.

Lời kết

Như vậy, App giúp việc Guvi đã chia sẻ cho bạn toàn bộ nhưng thông tin chi tiết về quy trình cũng như bảng giá về dịch vụ vệ sinh chung cư. Nếu bạn có thắc mắc hay cần được tư vấn cụ thể, hãy liên hệ với Guvi qua HOTLINE 0877.363.999

>>> Xem thêm các bài viết:


Chia sẻ

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*