Bảng giá Giúp việc theo giờ tại TPHCM chi tiết

Giúp việc theo giờ tại TPHCM
Giúp việc theo giờ tại TPHCM
Chia sẻ

Giúp việc nhà đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Nhu cầu tìm kiếm dịch vụ giúp việc nhà tăng cao khiến cho các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ này mọc lên như nấm. Tuy nhiên, việc chọn lựa một đơn vị giúp việc nhà chất lượng, uy tín và giá cả hợp lý lại là một thách thức đối với nhiều người. Trong bài viết này, GUVI sẽ cung cấp cho bạn ưu điểm cũng như giá giúp việc theo giờ tại TPHCM.

Tổng quan về dịch vụ giúp việc theo giờ?

Dịch vụ giúp việc theo giờ là ra đời vào khoảng năm 2013 cung cấp người hỗ trợ các công việc nội trợ trong gia đình như dọn dẹp nhà, nấu ăn, là ủi quần áo, sắp xếp lại đồ đạc, trông trẻ cùng nhiều công việc khác tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Đối với dịch vụ giúp việc theo giờ, sau khi hoàn thành công việc, người giúp việc sẽ rời đi vì vậy sẽ không ảnh hưởng đến giờ giấc sinh hoạt của gia đình giống như giúp việc truyền thống. CTV tại các công ty cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ sẽ có thể linh hoạt di chuyển làm việc tại nhiều địa điểm khác nhau.

Giá giúp việc theo giờ tại TPHCM
Giá giúp việc theo giờ tại TPHCM

Ưu điểm của dịch vụ giúp việc theo giờ

Nhu cầu thuê người giúp việc hiện nay đang ngày càng tăng cao, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Nếu trước đây, việc thuê giúp việc nhà còn rất xa lạ và không phổ biến thì hiện nay, nó trở thành nhu cầu thiết yếu của nhiều gia đình. Tuy nhiên, có rất nhiều sự lựa chọn cho một gia đình khi muốn thuê giúp việc nhà, từ giúp việc truyền thống cho đến giúp việc theo giờ.

Một trong những ưu điểm lớn nhất của giúp việc theo giờ so với giúp việc nhà truyền thống là sự linh hoạt trong việc sắp xếp lịch làm việc và tính toán chi phí. Với giúp việc nhà truyền thống, bạn phải trả một khoản tiền lớn hàng tháng cho giúp việc nhà và họ sẽ có lịch làm việc cố định.

Ngoài ra, với giúp việc nhà theo giờ, bạn có thể tùy chọn các dịch vụ cần thiết và chỉ trả tiền cho những dịch vụ mà bạn thực sự cần. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí và tăng tính hiệu quả cho việc sử dụng dịch vụ giúp việc nhà.

Giá giúp việc theo giờ tại TPHCM
Giá giúp việc theo giờ tại TPHCM

Bảng Giá giúp việc theo giờ tại TPHCM

Bảng giá giúp việc theo giờ tại TPHCM có rất nhiều sự khác biệt về giá cả giữa các nhà cung cấp dịch vụ. Thông thường, giá cả sẽ được tính theo giờ làm việc hoặc theo số lượng công việc cần thực hiện. Ngoài ra, giá cả cũng có thể thay đổi tùy theo vị trí địa lý của khách hàng.

Giá giúp việc theo giờ tại TPHCM
Giá giúp việc theo giờ tại TPHCM

Bảng giá giúp việc theo giờ chuyên nghiệp tại GUVI

Mức giá giúp việc theo giờ trên ứng dụng GUVI vô cùng ưu đãi và có thể thay đổi trong một số trường hợp như lễ, tết, giờ cao điểm và các ngày cuối tuần,…

Giá dịch vụ giúp việc theo giờ tại GUVI
Giá dịch vụ giúp việc theo giờ tại GUVI

Ưu điểm của ứng dụng GUVI

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều ứng dụng giúp việc nhà được phát triển với mục đích giúp cho việc tìm kiếm và thuê giúp việc nhà trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, với nhiều lựa chọn khác nhau, việc chọn ra một ứng dụng phù hợp không phải là điều đơn giản. Sau đây là những lợi thế mà ứng dụng giúp việc nhà GUVI sở hữu so với các ứng dụng khác trên thị trường.

Sự khác biệt của ứng dụng GUVI
Sự khác biệt của ứng dụng GUVI

Đội ngũ cộng tác viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp

Một điểm mạnh của ứng dụng giúp việc nhà GUVI chính là đội ngũ cộng tác viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Đội ngũ giúp việc tại GUVI đều phải trải qua quy trình tuyển chọn và đào tạo chuyên nghiệp trước khi được phân công vào các công việc. Điều này giúp đảm bảo rằng các cộng tác viên đều có đủ kỹ năng và kinh nghiệm để hoàn thành công việc tốt nhất có thể.

Giao diện bắt mắt và dễ dàng sử dụng

APP GUVI được thiết kế giao diện với tone màu tím chủ đạo đem lại sự huyền bí, sang trọng và quyền lực. Giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng là một trong các điểm cộng lớn nhất trên ứng dụng GUVI, được các khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Đặt lịch giúp việc tiết kiệm với đa dạng chương trình khuyến mãi

Mức giá của dịch vụ giúp việc theo giờ trên APP GUVI tiết kiệm 30% so với giúp việc truyền thống. Ngoài ra, GUVI liên tục tạo ra các chương trình khuyến mãi, các Voucher ưu đãi giúp tiết kiệm chi phí khi đặt lịch dành cho khách hàng.

Cung cấp đa dạng dịch vụ trên APP GUVI

GUVI cung cấp cho khách hàng của mình một loạt các dịch vụ chăm sóc nhà cửa, từ giúp việc nhà theo giờ, giúp việc nhà cố định, dịch vụ tổng vệ sinh cho đến vệ sinh máy lạnh và nhiều dịch vụ khác. Điều này giúp cho khách hàng có thể tùy chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình mà không cần phải tìm kiếm đến nhiều ứng dụng khác nhau.

Linh hoạt thời gian đặt lịch

Bạn có thể đặt lịch bất cứ khi nào cần bởi đội ngũ cộng tác viên đông đảo tại GUVI luôn túc trực trên APP và sẵn sàng nhận việc.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn túc trực 24/7

Đội ngũ chăm sóc khách hàng tại GUVI luôn túc trực 24/7 sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và trăn trở của khách hàng về thời gian đặt lịch, hủy lịch, thay đổi cộng tác viên,…

Trên đây là những thông tin hữu ích liên quan đến Bảng giá dịch vụ giúp việc theo giờ tại TPHCM, cũng như các ưu điểm của giúp việc theo giờ so với giúp việc truyền thống. Hy vọng với những chia sẻ từ GUVI sẽ giúp bạn nắm rõ được mức giá giúp việc theo giờ tại TPHCM.

Tải App Guvi tại đây: CH Play | Apple Store

Xem thêm: Giúp việc theo giờ tại chung cư


Chia sẻ

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*