GIỚI THIỆU GUVI

Guvi ra đời với nền tảng là công nghệ được xây dựng nhằm cung cấp cho người dùng những trải nghiệm dễ dàng, tiện ích, an toàn và nhanh chóng khi đặt lịch giúp việc theo giờ qua hệ thống hỗ trợ và vận hành. Chúng tôi thấu hiểu rằng ai cũng cần có thời gian riêng chăm sóc bản thân và gia đình, nhưng lại bận rộn công việc làm, việc nhà hơn 10 tiếng đồng hồ.

 

Guvi sẽ hỗ trợ bạn giải quyết tất cả công việc nhà, giúp cho bạn có thời gian thư giãn, nghỉ ngơi, tận hưởng niềm vui trong cuộc sống. Đó là nguồn động lực thúc đẩy Guvi mỗi ngày làm việc.

tam nhin 1

TẦM NHÌN

Không chỉ muốn giúp các bạn chăm sóc gia đình từ những dịch vụ dọn dẹp nhà, vệ sinh máy lạnh,… Guvi đang nỗ lực trở thành công ty hàng đầu Việt Nam và vươn ra thị trường Đông Nam Á, cung cấp nhiều hơn những dịch vụ tiện ích gia đình tích hợp trên ứng dụng di động.

su menh

SỨ MỆNH

Guvi ra đời với sứ mệnh đáp ứng nhu cầu giải quyết việc nhà của người dân đô thị và nâng cao giá trị nghề giúp việc nhà bằng cách xây dựng nguồn nhân lực giúp việc bài bản, chuyên nghiệp và tận tâm. Cuộc sống thảnh thơi khi nhẹ đi gánh nặng việc nhà của khách hàng và nguồn thu nhập ổn định của người lao động chính là những gì mà chúng tôi luôn hướng đến.

cot loi

TRỌNG TÂM

Guvi luôn mong muốn đem lại chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất dành cho khách hàng. Bên cạnh đó là quyền lợi, chế độ, môi trường tốt dành cho CTV giúp việc.

– Đa dạng tính năng

– Phát triển mạnh ở Việt Nam và Đông Nam Á

– Nhanh chóng, thuận tiện

– Đơn giản, dễ dàng thao tác

– Tiết kiệm chi phí hơn

– Bảo mật thông tin người dùng

– An toàn, uy tín

Hỏi đáp cùng Guvi

Hiện tại App Guvi đã có mặt tại CH Play với hệ điều hành Android và Apple Store với hệ điều hành IOS

Guvi không yêu cầu số dư trong tài khoản, không mất phí khởi tạo hay bất kỳ khoản phí bất thường nào. Guvi chỉ thu phí khi bạn sử dụng dịch vụ:

+Giúp việc theo giờ

+Giúp việc định kỳ

+Vệ sinh máy lạnh

Và một số dịch vụ khác như vệ sinh văn phòng, tòa nà

Hiện tại Guvi không hỗ trợ chuyển tài khoản Guvi từ số điện thoại này sang số điện thoại khác. Nếu có nhu cầu thay đổi số điện thoại, bạn có thể tạo tài khoản Guvi mới với số điện thoại mới và chuyển tiền từ tài khoản Guvi cũ sang tài khoản Guvi mới. Sau đó, bạn có thể hủy tài khoản Guvi cũ.

Có 2 cách khiếu nại đến với bộ phận CSKH:

Cách 1: liên hệ trực tiếp hotline để xử lý

Cách 2: Tạo yêu cầu hỗ trợ/ khiếu nại

Cac anh/chị CTV giúp việc của Guvi sẽ chủ động liên hệ với bạn chưa đầy 30 phút kể từ bạn hoàn tất việc lựa chọn dịch vụ. Đối với các ngày lễ lớn, nhu cầu giúp việc tăng cao, bạn nên đăng việc trước một ngày để các anh/chị CTV có sự chuẩn bị tốt nhất.

Guvi có chụp ảnh người nhận việc khi đăng ký dùng ứng dụng. Hình của người giúp việc sẽ được hiện thị trên ứng dụng Trên ứng dụng Guvi sẽ hiện hình ảnh CTV nhận việc mà bạn đã đăng. Hoặc bạn có thể kiểm tra bằng cách quét mã QR code của CTV để xác định, nhận dạng CTV đến làm việc với tính năng quét mã QR code trên ứng dụng Guvi.

Guvi hoạt động xuyên suốt các ngày lễ, tết trong năm. Bạn hoàn toàn book lịch vệ sinh, dọn dẹp, giúp việc nhà đều được. Tốt nhất, bạn nên đặt lịch trước 1 ngày để CTV có sự chuẩn bị tốt nhất, trong mùa cao điểm này.

Mỗi tháng Guvi đều có chương trình khuyến mãi và gửi thông báo qua app. Bạn hãy bật chế độ nhận thông báo từ Guvi. Hoặc xem qua các tin tức dành cho khách hàng trên website chính của Guvi.

Tải ứng dụng

Để trải nghiệm các dịch vụ của chúng tôi

★★★★★

GUVI, Gu của người VIỆT

2+

Thành phố
phone web 1phan2