Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Theo Giờ Quận 3 Chuyên Nghiệp, Tận Tâm

Guvi giúp việc nhà theo giờ quận 3 tận tâm

Guvi cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 3 nhằm giúp các khách hàng dọn dẹp vệ sinh nhà cửa gọn gàng sạch sẽ, vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc hơn.

Giúp việc dần đã trở nên một nghề chính thức đem lại thu nhập ổn định cho nhiều anh chị. Hiện nay, tìm giúp việc trở nên khó khăn hơn rất nhiều đối với các anh/chị ở quận 3 nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung, bởi vì nhu cầu tăng rất nhiều những năm gần đây nhưng cũng vẫn còn bị thiếu hụt trầm trọng.

>>> Tham khảo thêm:

1. Guvi – Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 3 chuyên nghiệp

Đầu tiên, chúng tôi đã chọn kỹ càng cộng tác viên của chúng tôi. Khi nghe đến giúp việc, mọi người nghĩ đây là công việc mà ai cũng có thể làm. Đúng vậy, nhưng liệu mọi người có thể làm một cách có quy trình hay bạ đâu làm đấy? Ở Guvi, cộng tác viên không những làm bài kiểm tra sự hiểu biết về quy trình vệ sinh, mà còn được kiểm tra độ nhanh nhẹn và chuyên nghiệp khi làm vệ sinh.

giúp việc quận 3
Giúp việc theo giờ quận 3 – Guvi

Ngoài ra, chúng tôi có ban quản lý nhân sự của Cộng tác viên để khi có bất cứ sự cố xảy ra, chúng tôi có thể giải quyết một cách chu toàn. Sau khi đã thấy lịch đặt dịch vụ giúp việc theo giờ của anh/ chị, cộng tác viên sẽ đến đúng giờ và chào hỏi anh/chị, sau đó mới tiến hành làm các công việc đã giao.

2. Guvi – Giúp việc nhà theo giờ ở quận 3 uy tín

Chúng tôi đã phục vụ nhiều khách hàng trên toàn địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và nhận được những ý kiến và góp ý tích cực từ khách hàng. Từ đó, chúng tôi xây dựng và củng cố vị trí của mình trong lòng của khách hàng.

Guvi đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, và sẽ xử lý những vấn đề của khách hàng một cách thấu đáo. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo hiệu quả làm việc của các công tác viên và ngôi nhà của anh/ chị sạch sẽ, gọn gàng.

giúp việc nhà theo giờ quận 3
Guvi – Giúp việc quận 3 uy tín, tận tâm

Anh/chị chỉ cần đặt dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 3 trước 3-4 tiếng, Guvi sẽ đảm bảo có ngay cộng tác viên đến nhà của anh/chị đúng giờ. Trong trường hợp không thể kết nối được với các cộng tác viên, chúng tôi sẽ liên hệ với anh/chị để thông báo, tránh làm ảnh hưởng đến lịch làm việc của anh/chị.

Ngoài ra, khi tuyển chọn cộng tác viên, chúng tôi đảm bảo cộng tác viên của chúng tôi trung thực, chăm chỉ và chúng tôi có những chính sách xử lý khi cộng tác viên không đi làm đúng giờ hay không đến nhà của anh/chị để làm.

dịch vụ giúp việc q3
Guvi sắp ra mắt ứng dụng giúp việc, đem đến tiện ích tốt nhất cho Khách Hàng

Cộng tác viên của chúng tôi luôn mang đồng phục của công ty để anh/chị nhận biết đó là nhân viên của công ty chúng tôi, chứ không phải là một ai khác. Đồng thời, nhân viên chúng tôi có lý lịch rõ ràng và anh/chị có thể yêu cầu cộng tác viên của chúng tôi trình giấy tờ tùy thân để xác nhận danh tính của người giúp việc.

Bên cạnh đó, nếu anh/ chị bị mất cắp tài sản trong lúc sử dụng dịch vụ bên chúng tôi, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề trộm cắp nếu do người giúp việc gây ra và đền bù số tiền theo giá trị của tài sản đã bị mất cắp.

3. Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ giá rẻ ở quận 3

Có quan điểm “Tiền nào của nấy”, nhưng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 3 của Guvi có giá mềm hơn nhiều công ty và trung tâm giúp việc khác nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt và hài lòng khách hàng. Guvi chúng tôi tính giá dịch vụ giúp việc nhà theo giờ phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

  • Thứ nhất, đối với diện tích phòng, phòng có diện tích càng lớn thì giá giúp việc sẽ cao hơn
  • Thứ 2, diện tích càng lớn thì yêu cầu thời gian giúp việc sẽ nhiều hơn, ví dụ chúng tôi có giúp việc 2 giờ, 3 giờ, 14 giờ, 15 giờ, 18 giờ và 21 giờ. Ngoài ra, khi anh/chị đặt giúp việc theo giờ vào các thời gian cao điểm thì giá dịch vụ sẽ tăng cao hơn so với khung giờ bình thường
  • Thuê người giúp việc trong 2 giờ, anh/ chị chỉ chi trả cho người giúp việc khoảng 60-80.000 đồng cho mỗi giờ giúp việc, và anh/ chị có thời gian để làm công việc của mình hoặc thư giãn. Đồng thời, trên ứng dụng, các anh/chị có thể bàn giao công việc cho cộng tác viên nhằm giúp cộng tác viên hoàn thành công việc tốt hơn.

4. Sự ra đời của App giúp việc Guvi

Hiểu được nhu cầu tìm giúp việc nhà theo giờ quận 3 tăng cao, Guvi sẽ sáng tạo ra ứng dụng giúp việc Guvi nhằm giúp các anh/ chị tìm giúp việc theo giờ một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Thay vì gọi điện đến các trung tâm tìm kiếm giúp việc, anh chị chỉ cần tải app giúp việc Guvi và đặt ngay dịch vụ giúp việc theo giờ bất cứ lúc nào anh/ chị có nhu cầu cần giúp việc. Khi đã thấy yêu cầu giúp việc của các anh/ chị, cộng tác viên của Guvi sẽ đến nhà anh/ chị để tiến hành dọn dẹp nhà cửa theo yêu cầu của anh/chị.

5. Kết luận

Guvi nhận thấy các chị em phụ nữ ở các vùng quê chưa có công việc làm ổn định, và trong khi đó ở thành thị, số người cần giúp việc mỗi năm đều tăng cao. Do đó, sứ mệnh của chúng tôi là tạo cơ hội việc làm cho phụ nữ nông thôn, giải quyết vấn đề tìm giúp việc và mong muốn đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người phụ nữ.

Anh/chị đang có nhu cầu tìm giúp việc nhà theo giờ quận 3, anh/chị chỉ cần đặt dịch vụ trực tiếp trên website hoặc app giúp việc Guvi, mọi thứ đều được chúng tôi sắp xếp chu toàn cho anh/ chị. Anh/chị nếu có bất cứ thắc mắc, câu hỏi nào, vui lòng liên hệ qua số điện thoại hotline 0877.363.999 để được hỗ trợ.

>>> Xem thêm các bài viết về dịch vụ giúp việc tại HCM, Bình Dương:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*