BANNER MEO HAY

Dịch vụ giúp việc theo giờ – Xu hướng lựa chọn của các gia đình có con nhỏ hiện nay

1 Tháng Hai, 2023 admin admin 0 Comments

Công việc bận rộn, không có nhiều thời gian chăm sóc gia đình, con cái, cộng thêm áp lực việc nhà khiến các gia đình trẻ hoặc các gia đình có con nhỏ trở nên mệt mỏi, căng thẳng. Chính vì vậy, việc sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ đang dần trở thành xu hướng. GUVI – Ứng dụng giúp việc nhà theo giờ đang là một trong những ứng dụng tiên phong trong lĩnh vực này. Dưới đây là 5 lý do khiến bạn chọn dịch vụ giúp việc theo giờ của GUVI.

1. Giúp việc theo giờ – Lựa chọn “lên ngôi” của nhiều gia đình trẻ

Tốc độ gia tăng dân số đô thị tăng 3%/năm. Việt Nam là một trong những nước có tốc độ đô thị hóa nhanh trong khu vực Đông Á. Kéo theo sự phát triển của các đô thị tỉ lệ các hộ gia đình trẻ tiếp cận với công nghệ càng nhiều. Nhưng đối đầu với áp lực công việc cả ngày dài, khiến cho các bậc cha mẹ khó lòng có thể chăm lo cho con trẻ mà nhà cửa vẫn luôn trong trạng thái gọn gàng. Chính vì vậy, dịch vụ giúp việc theo giờ đang là sự lựa chọn tối ưu của nhiều gia đình hiện nay. 

Hiện nay, chỉ với một chiếc điện thoại thông minh thì bạn đã có thể làm tất cả mọi thứ từ đi chợ, nấu ăn, đặt xe di chuyển và cả dọn dẹp nhà cửa. Chỉ với chiếc điện thoại của mình và với một vài thao tác trên ứng dụng GUVI, bạn đã thêm thời gian để chăm sóc con một cách trọn vẹn nhất mà nhà cửa luôn ngăn nắp, sach sẽ an toàn vệ sinh cho trẻ. Vậy tại sao lại chọn GUVI mà không phải những ứng dụng giúp việc nhà khác?

2. Tại sao lại chọn dịch vụ giúp việc nhà theo giờ của GUVI?

Thông thường khi thuê mướn người giúp việc toàn thời gian, đặc biệt đối với gia đình có con nhỏ thì các bậc cha mẹ thường lựa chọn rất kĩ lưỡng để tìm được người ưng ý, nhưng cũng có khi cũng không tìm được một người giúp việc như ý. Vì khi thuê người giúp việc toàn thời gian, thì họ sẽ là người tiếp xúc với con trẻ nhiều hơn cả bố mẹ nên cần chọn lọc kỹ lưỡng. Đồng thời, chi phí cho việc thuê người giúp việc toàn thời gian cũng sẽ trở thành một gánh nặng lên tài chính của gia đình và nhiều vấn đề khác phát sinh trong quá trình chung sống. Nắm bắt được vấn đề nan giải đó, ứng dụng giúp việc theo giờ GUVI đã được phát triển để giải tỏa nỗi lo việc nhà, giúp các bậc cha mẹ có thể dành thời gian để chăm sóc và nuôi dạy con một cách tốt nhất. Ứng dụng giúp việc nhà theo giờ GUVI có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn:

2.1. CTV đáng tin cậy, lý lịch rõ ràng.

Đội ngũ giúp việc của GUVI có lý lịch rõ ràng và phải trải qua quy trình đào tạo bài bản về cả nghiệp vụ lẫn đạo đức nghề nghiệp. Nên để có thể trở thành GUVIER, thì các CTV đều phải có:
+ Căn cước công dân / CMND photo công chứng

+ Sổ hộ khẩu photo công chứng

+ Sơ yếu lý lịch công chứng

+ Đặc biệt phải có giấy xác nhận hạnh kiểm tại địa phương.

 

CTV của GUVI đáng tin cậy, có lý lịch rõ ràng
                                              CTV của GUVI đáng tin cậy, có lý lịch rõ ràng

2.2 Đội ngũ CTV có trách nhiệm, chuyên nghiệp

Sở hữu đội ngũ CTV giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dọn dẹp, vệ sinh. Với tác phong chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và tỉ mỉ, các “cô Tấm” giúp việc GUVI luôn sẵn sàng nhận việc dù là cuối tuần hay dịp lễ.

Untitled 2 min
             Dịch vụ giúp việc theo giờ của GUVI luôn sẵn sàng, tận tâm dù là cuối tuần hoặc dịp lễ

2.3. Tiết kiệm hơn so với thuê người giúp việc truyền thống

Vì CTV sẽ tập trung hoàn thành công việc trong một khoảng thời gian cố định mà bạn đã đặt lịch trên GUVI. Chính vì thế, bạn có thể kiểm soát được thời gian và khối lượng công việc cần hoàn thành với chi phí công khai minh bạch. Lựa chọn dịch vụ giúp việc theo giờ là một giải pháp tối ưu, hiệu quả.

 

Dịch vụ giúp việc theo giờ giúp tiết kiệm chi phí và tiện lợi cho mọi người
                          Dịch vụ giúp việc theo giờ giúp tiết kiệm chi phí và tiện lợi cho mọi người

2.4. Linh hoạt thay đổi người giúp việc nhà và thời gian

Bạn có thể lựa chọn CTV mà mình yêu thích và khoảng thời gian bắt đầu và kết thúc công việc sẽ do bạn chủ động, nên chẳng phải lo lắng việc sẽ có người làm phiền sự riêng tư và những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình và người thân yêu.

 

Untitled 1 min
                     Dịch vụ giúp việc theo giờ của GUVI giúp bạn linh hoạt thời gian của bản thân và                                                                             dễ dàng thay đổi người giúp việc

Thay vì suốt ngày dài phải bận rộn lao động rồi lại phải tất tả thu dọn, lau chùi nhà cửa thì giờ đây đã có dịch vụ giúp việc theo giờ của GUVI. Bạn còn chần chừ gì mà không lựa chọn GUVI ngay nào!

Tải ứng dụng GUVI tại đây: CH Play App Store

>>>Xem thêm một số bài viết liên quan:

leave a comment