Dịch Vụ Giúp Việc Theo Giờ Quận 6 Giá Rẻ, Tận Tâm

Chia sẻ

Việc nhà đôi khi bị bỏ bê hoặc chỉ có người vợ phải lủi thủi trong nhà làm việc nhà sau khi đi làm về. Để giải quyết tình hình này, nhiều bạn có nhu cầu tìm giúp việc theo giờ. Nếu bạn đang cần tìm giúp việc theo giờ quận 6, đừng bỏ lỡ qua bài viết nàycủa GUVI nhé.

1. Tại sao nên sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ quận 6?

giup viec theo gio guvi

Tiết kiệm tiền

Nhiều bạn phải chi ra rất nhiều tiền để thuê một giúp việc ăn ở tại nhà. Nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm khoản chi này, bạn có thể xem xét thuê dịch vụ giúp việc theo giờ. Với hình thức này, bạn chỉ cần trả số tiền nhỏ cho mỗi buổi làm của người giúp việc. Bạn có thể thuê người giúp việc nhà theo giờ tại quận 6 khi thấy nhà mình cần được dọn dẹp.

Do đó, hình thức giúp việc theo giờ sẽ giúp bạn thoải mái về việc nhà, và đảm bảo nhà cửa luôn được sạch sẽ và tươm tất khi sử dụng dịch vụ. Nên các bạn đừng lo về vấn đề việc nhà khi sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ nhé.

Tạo việc làm cho người phụ nữ

Hiện tại tìm giúp việc rất khó vì nhu cầu tìm giúp việc tăng lên rất nhiều trong thời kỳ phát triển của đất nước, và có xu hướng ngày càng tăng lên. Do đó, cơ hội việc làm cho người phụ nữ để làm giúp việc cũng tăng theo.

Giúp việc cực kỳ phù hợp cho các chị kiếm thêm thu nhập hoặc công việc không ổn định có thu nhập thấp. Mức lương của một giúp việc theo giờ có thể lên đến 8 con số nếu chịu khó “cày cuốc”. Với mức lương này, thu nhập của giúp việc theo giờ cao hơn rất nhiều so với nhiều công việc văn phòng hiện tại và đảm bảo người giúp việc có thể nuôi sống gia đình của mình.

Giúp bạn tập trung tốt hơn cho sự nghiệp

Nhiều bạn sẽ lo lắng việc nhà không được dọn dẹp sạch sẽ và không thể dành trọn thời gian để tập trung công việc của mình. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ, bạn cũng thấy thoải mái hơn khi thấy nhà cửa của mình được dọn dẹp sạch sẽ, và có thể tiếp tục công việc của mình tại nhà.

Cuộc sống của người phụ nữ được thoải mái hơn

Nhiều cuộc hôn nhân đổ vỡ vì người chồng không biết thương người vợ của mình. Phụ nữ đi làm đã vốn vất vả và bận tối mặt lo chuyện nhà cửa, chăm sóc con cái mà không có thời gian nghỉ ngơi.

Do đó, dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 6 sẽ giúp người phụ nữ có nhiều thời gian hơn cho bản thân và gia đình. Dịch vụ giúp việc giúp cải thiện cuộc sống của người phụ nữ và giải quyết được các vấn đề hôn nhân giữa các cặp vợ chồng liên quan đến việc nhà.

2. Dịch vụ giúp việc theo giờ quận 6 Chuyên nghiệp, Uy tín tại Guvi

giup viec theo gio guvi

Là một công ty cung cấp dịch vụ giúp việc chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên viên giúp việc, Guvi tạo điều kiện nhiều chị em phụ nữ đến từ nông thôn để làm việc, đào tạo bài bản cho họ để trở thành một người nhân viên chuyên nghiệp. Guvi mong rằng với những anh chị cộng tác sẽ được đào tạo bài bản cải thiện chất lượng dịch vụ giúp việc theo giờ quận 6, nhờ đó làm hài lòng khách hàng.

Ngoài ra, khi chọn cộng tác viên, chúng tôi lựa chọn kỹ những người phụ nữ có lý lịch rõ ràng, chưa từng phạm pháp luật, trung thực và có tâm với nghề. Chúng tôi cũng kiểm tra độ biết việc của chị thông qua một bài kiểm tra thực hành để đánh giá họ có đủ khả năng làm giúp việc hay chưa.

 Khi đạt các tiêu chuẩn của chúng tôi, họ sẽ bắt đầu được nhận những công việc đầu tiên.

  • Nhân viên của Guvi luôn chào hỏi khách hàng và đi làm đúng giờ, và luôn trung thực với khách hàng.
  • Guvi đã phục vụ hơn 100 doanh nghiệp, và 1000 khách hàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, và được nhận nhiều đánh giá tốt từ khách hàng.
  • Chúng tôi dựa trên góp ý của khách hàng để cải thiện dịch vụ ngày càng tốt hơn cũng như cũng cố sự uy tín, tin tưởng của mình trong lòng khách hàng

Đặc biệt, trong thời gian sắp tới Guvi sẽ hoạt động theo mô típ như Grab, ứng dụng giúp việc Guvi kết nối với các cộng tác viên giúp việc và khách hàng lại với nhau. Bạn chỉ cần tải ứng dụng trên App store hoặc Google play rồi đăng ký tài khoản như các ứng dụng khác. Khi bạn có nhu cầu giúp việc theo giờ quận 6 sẽ là nhanh hơn, đơn giản và mọi thứ đều minh bạch trên app, điển hình như giá cả, số giờ giúp việc và diện tích dọn dẹp bao nhiêu.

Tham khảo những dịch vụ của GUVI:

Dịch vụ giúp việc theo giờ quận 6 Tận tâm, Giá rẻ

dich vu giup viec quan 9

Vì mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là luôn làm hài lòng khách hàng, chúng tôi luôn đào tạo giúp việc trở thành những người cộng tác viên có tâm. Việc nhà của bạn sẽ được dọn dẹp sạch sẽ, đáp ứng được mong đợi của bạn. Giá cả của dịch vụ giúp việc theo giờ được quyết định nhiều yếu tố.

  • Thứ nhất, diện tích căn nhà của bạn có lớn không? Diện tích càng lớn thì giá sẽ càng cao.
  • Ngoài ra, giá dịch vụ sẽ tăng lên khoảng 30K cho mỗi giờ giúp việc vào thời gian cao điểm.
  • Giá dịch vụ giúp việc giao động từ 60000-90000 đồng cho mỗi giờ.
  • Chúng tôi đảm bảo nhà của bạn sẽ sạch sẽ, gọn gàng, tươm tất, nếu bạn sử dụng dịch vụ giúp việc của Guvi mà không hài lòng, bạn có thể phản ánh với chúng tôi.

Nếu có bất cứ thắc mắc về dịch vụ giúp việc theo giờ quận 6, bạn hãy liên hệ công ty qua hotline 0877.363.999 để được hỗ trợ. Nhanh tay đăng ký sử dụng dịch vụ giúp việc Guvi để trải nghiệm dịch vụ và nhận được nhiều ưu đãi nha.

Xem thêm các bài viết về dịch vụ giúp việc, vệ sinh tại HCM, Bình Dương:


Chia sẻ

1 Trackbacks / Pingbacks

  1. 15 Công Ty Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Phòng Tại TPHCM Tận Tâm - Chất Lượng

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*