Guvi Khai Trương Văn Phòng Mới 7/8/2022

banner guvi guvico khai trương văn phòng mới
Chia sẻ

Sáng 8/7/2022 đánh dấu bước ngoặt của Guvi bằng việc tổ chức buổi lễ khai trương văn phòng đại diện mới nhằm hiện thực hóa mục tiêu chiến lược phát triển trong năm 2022.

1. Công ty Guvi khai trương công ty công nghệ Guvi

Buổi lễ khai trương có sự tham gia của ban lãnh đạo, quản lý của Guvi, Zavico, Kosmen và toàn thể nhân viên công ty và nhận được sự chúc mừng của các đối tác thân tín.

lãnh đạo guvi guvico
Lãnh đạo Zavico, Kosmen, Guvi

Khu văn phòng của Guvi tọa lạc tại tầng 2, số 18 đường Nguyễn Thị Nhung, KDC Vạn Phúc, TP Thủ Đức, HCM. Văn phòng được trang trí hiện đại, trẻ trung, năng động. Với không gian mở kết nối các phòng ban marketing, dev, nhân sự và 1 phòng họp rộng lớn. Xung quanh là các doanh nghiệp lớn như Vietinbank, Techcombank, BĐS, nội thất, cửa hàng tiện lợi…

2. Guvi – Startup công nghệ về lĩnh vực giúp việc

Trải qua giai đoạn hình thành và phát triển, Guvi là startup không ngừng phát triển, đã và đang khẳng định uy tín và vị thế trên thị trường.

Trên chặng đường ấy, Guvi cho biết luôn lấy con người làm trọng tâm cho sự phát triển bền vững.

guvi khai trương văn phòng mới
Phòng họp

Việc khai trương văn phòng mới hiện đại nằm trong chiến lược mở rộng và phát triển quy mô công ty, đặt nền móng cho sự bứt tốc của Guvi trong năm 2022, nhằm tạo ra môi trường làm việc mới, hiện đại và năng động. Thông qua đó, tạo điều kiện cho đội ngũ nhân sự có thể phát triển mọi khả năng và gắn kết cùng nhau, đem lại dịch vụ giúp việc chất lượng nhất dành cho mọi khách hàng.

mâm cúng khai trương đồ cúng việt
Mâm cúng khai trương của dịch vụ Đồ Cúng Việt

Trong giai đoạn đầu, Guvi sẽ cung cấp dịch vụ giúp việc như một công ty truyền thống. Khách hàng có thể liên hệ thông qua website, hotline. Và chỉ vài tháng nữa thôi, Guvi sẽ chuyển mình, bằng cách ứng dụng công nghệ bằng “App giúp việc thông minh”. Với nhiều tiện ích bất ngờ, mã ưu đãi giảm giá (Cách thức hoạt động app giúp việc sẽ tương tự với hình thức của Grab).

Guvi với các dịch vụ tiện ích dành cho khách hàng như:

+Giúp việc theo giờ (vệ sinh, dọn dẹp theo giờ)

+Giúp việc cố định (gói tiết kiệm)

+Vệ sinh máy lạnh

khai trương văn phòng mới guvi
Không gian làm việc của Guvi

văn phòng new guvico

Việc mở văn phòng mới nằm trong tiến trình phát triển của Guvi, không ngoài mục tiêu tối ưu hóa hiệu quả dịch vụ và giá trị lợi ích mang đến cho khách hàng, đối tác.

Với bề dày kinh nghiệm và am hiểu thị trường, đồng thời phát huy những thế mạnh về vị thế của từng thương hiệu, Guvi đã sẵn sàng tâm thế mới để ra mắt thị trường những sản phẩm bất động sản có giá trị đầu tư cao, dịch vụ chuyên nghiệp, tiếp tục nâng cao uy tín của tập đoàn trong lĩnh vực bất động sản.

Lời kết

Được thành lập từ năm 2021 bởi những nhà lãnh đạo giàu nhiệt huyết, khao khát cống hiến, ngay từ những năm đầu thành lập. Chỉ sau nửa năm, đội ngũ chuyên viên Guvi với trình độ chuyên môn cao đã và đang ngày càng phát triển, và nhân viên giúp việc đã phục vụ hơn 2000 khách hàng.


Chia sẻ

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*