Dưới cương vị là công ty trực thuộc của Zavico Việt Nam, chúng tôi rất hân hạnh khi được chia sẻ niềm vui lần thứ 5 này cùng công ty mẹ. Hy vọng Zavico Việt Nam ngày càng phát triển, khẳng định vị thế trong lĩnh vực dịch vụ đồ cúng. Nâng tầm đồ cúng Việt trên toàn Việt Nam. GUVI THAM DỰ LỄ KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY ZAVICO VIỆT NAM Ngày 10/5/2023, GUVI đã có mặt tại sự kiện Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập của của CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZAVICO VIỆT NAM. Guvi dưới cương vị là công ty con của Zavico Việt Nam rất vui và vinh dự khi đã cùng góp mặt vào ngày kỷ niệm lần thứ 5 này. Dịch vụ đồ cúng Việt hoạt động trong lĩnh vực đồ cúng, đám thôi nôi, đầy tháng,...Với những nỗ lực từ đội ngũ đến trang bị các loại máy móc, thiết bị hiện đại hỗ trợ cho dịch vụ ngày càng tốt hơn. Trong suốt 5 năm hành trình đi từ con số 0, Zavico đã đạt được nhiều giải thưởng từ các Bộ, ban, ngành Trung ương, của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN. Sự nỗ lực này giúp Zavico Việt Nam gặt hái được nhiều thành công. Hy vọng, với sự cố gắng trong thời gian tới Zavico sẽ ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng toàn nước. Học tập theo tấm gương của Zavico, Guvi cùng với sự nỗ lực và kiên trì sẽ khẳng định vị thế trên thị trường công nghệ nói chung và thị trường giúp việc nói riêng.

GUVI THAM DỰ LỄ KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY ZAVICO VIỆT NAM

11 Tháng Năm, 2023 admin admin 0 Comments

Ngày 10/5/2023, GUVI đã có mặt tại sự kiện Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập của của CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ ZAVICO VIỆT NAM. Guvi dưới cương vị là công ty con của Zavico Việt Nam rất vui và vinh dự khi đã cùng góp mặt vào ngày kỷ niệm lần thứ 5 này. 

2

Dịch vụ đồ cúng Việt hoạt động trong lĩnh vực đồ cúng, đám thôi nôi, đầy tháng,…Với những nỗ lực từ đội ngũ đến trang bị các loại máy móc, thiết bị hiện đại hỗ trợ cho dịch vụ ngày càng tốt hơn. 

Trong suốt 5 năm hành trình đi từ con số 0, Zavico đã đạt được nhiều giải thưởng từ các Bộ, ban, ngành Trung ương, của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN. Sự nỗ lực này giúp Zavico Việt Nam gặt hái được nhiều thành công. 

3
Ban giám đốc cùng nâng ly chúc mừng hành trình 5 năm

Dưới cương vị là công ty trực thuộc của Zavico Việt Nam, chúng tôi rất hân hạnh khi được chia sẻ niềm vui lần thứ 5 này cùng công ty mẹ. Hy vọng Zavico Việt Nam ngày càng phát triển, khẳng định vị thế trong lĩnh vực dịch vụ đồ cúng. Nâng tầm đồ cúng Việt trên toàn Việt Nam. 

4
Thành viên công ty Guvi tham dự tiệc sinh nhật 5 năm

Hy vọng, với sự cố gắng trong thời gian tới Zavico sẽ ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng toàn nước. Học tập theo tấm gương của Zavico, Guvi cùng với sự nỗ lực và kiên trì sẽ khẳng định vị thế trên thị trường công nghệ nói chung và thị trường giúp việc nói riêng. 

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0877.363.999

CSKH: 0901.896.042

Email: cskh@guvico.com

leave a comment