[Kinh Nghiệm] 5 Bước Lựa Chọn Đơn Vị Vệ Sinh Theo Giờ Uy Tín

5 Bước Lựa Chọn Đơn Vị Vệ Sinh Theo Giờ Uy Tín nhất
Chia sẻ

Khi nói đến một trong những giải pháp “cứu cánh” cho ngôi nhà bừa bộn, chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay đến dịch vụ vệ sinh theo giờ. Bạn đang cảm thấy phân vân không biết làm cách nào để tìm kiếm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín, giá cả phải chăng? Vậy thì đừng vội bỏ qua bài viết dưới đây.

>>> Tham khảo bài viết cùng chủ đề: Guvi – Dịch vụ vệ sinh chung cư giá ưu đãi chỉ từ 54k/giờ.

1. Sự khác biệt của dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ với dịch vụ toàn thời gian

Hiểu về dịch vụ vệ sinh theo giờ?

Khi nhắc đến dịch vụ vệ sinh theo giờ, chúng ta đang đang nói về hình thức vệ sinh công nghiệp được tính bằng số giờ thuê. Trong đó, phía công ty dịch vụ sẽ cho nhân viên đến để dọn dẹp vệ sinh đúng theo khung giờ khách hàng cần.

Sự khác biệt của dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ với dịch vụ toàn thời gian
Sự khác biệt của dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ với dịch vụ toàn thời gian

Cách thức tiếp cận dịch vụ

– Đối với dịch vụ vệ sinh toàn thời gian (giúp việc truyền thống): chủ yếu do người thân, bạn bè giới thiệu hoặc quen biết, qua các diễn đàn và một số sẽ được giới thiệu qua bộ phận trung gian là trung tâm môi giới giúp việc.

  • Nhược điểm: giao kết hợp đồng bằng miệng nên đôi khi xảy ra những mâu thuẫn mà không thể xử lý thỏa đáng. 

– Đối với dịch vụ vệ sinh theo giờ: được cung cấp bởi các công ty chuyên nghiệp, có hợp đồng rõ ràng, minh bạch nên các vấn đề phát sinh đều có phương hướng xử lý thỏa đáng. Ngoài ra, bạn cũng không còn lo lắng về vấn đề lừa đảo.

Thời gian thực hiện công việc

– Đối với dịch vụ vệ sinh toàn thời gian (giúp việc truyền thống): người giúp việc phải giải quyết toàn bộ các công việc trong nhà mà chủ yêu cầu, thời gian làm việc có thể là bất cứ thời điểm nào trong ngày.

– Đối với dịch vụ vệ sinh theo giờ: chỉ cần hoàn thành công việc theo như khoảng thời gian đã thỏa thuận, thoải mái hơn rất nhiều.

Tính chuyên nghiệp của dịch vụ

– Đối với dịch vụ vệ sinh toàn thời gian (giúp việc truyền thống): chủ yếu làm việc dựa trên kinh nghiệm, không qua quy trình đào tạo, thường không giao kết bằng hợp đồng.

– Đối với dịch vụ vệ sinh theo giờ: có ý thức rõ ràng về công việc vì họ sẽ được trải qua quy trình đào tạo, hướng dẫn kỹ lưỡng. Ngoài ra, cộng tác viên sẽ làm việc thuộc sự quản lý của công ty nên quá trình làm việc sẽ nghiêm túc và chuyên nghiệp hơn.

Xem thêm: Dịch vụ giúp việc cố định

2. Một số công việc chính cần thực hiện của dịch vụ vệ sinh theo giờ

Tổng vệ sinh toàn bộ nhà cửa

Công việc chính của quá trình vệ sinh theo giờ chính là tổng vệ sinh nhà cửa. Cụ thể, nhân viên vệ sinh sẽ tiến hành dọn dẹp, lau nhà, sắp xếp đồ đạc toàn bộ căn nhà theo giờ, nhằm đảm bảo không gian sống được sạch sẽ, gọn gàng.

Vệ sinh theo giờ - Vệ sinh toàn bộ nhà cửa
Vệ sinh theo giờ – Vệ sinh toàn bộ nhà cửa

Vệ sinh các khu vực cụ thể

Ngoài dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa, hầu hết các công ty dịch vụ vệ sinh ngày nay đều đáp ứng nhu cầu vệ sinh ở nhiều khu vực khác nhau. Theo yêu cầu của khách hàng, nhân viên vệ sinh sẽ làm sạch các khu vực cần thiết, chẳng hạn như:

Vệ sinh các khu vực cụ thể
Vệ sinh các khu vực cụ thể

– Vệ sinh thiết bị, đồ gia dụng

– Vệ sinh phòng khách

– Vệ sinh phòng bếp, nhà kho, nhà tắm…

Một số dịch vụ khác

Ngoài những dịch vụ trên, hiện nay các Công ty dọn vệ sinh theo giờ đang phát triển thêm một số dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng như:

– Giặt giũ, nấu nướng

– Vệ sinh máy lạnh

– Chăm sóc người già, trẻ em…

3. Các bước để tìm kiếm một đơn vị vệ sinh theo giờ uy tín

Các bước để tìm kiếm một đơn vị vệ sinh theo giờ uy tín
Các bước để tìm kiếm một đơn vị vệ sinh theo giờ uy tín

3.1. Bước 1: Lên danh sách về những dịch vụ vệ sinh uy tín, gần khu vực.

Việc bạn cần làm trước tiên đó chính là tìm hiểu về những đơn vị vệ sinh theo giờ uy tín tại khu vực mà bạn đang sinh sống. Điều này sẽ phần nào phản ánh được chất lượng cũng như uy tín của công ty đó.

Tìm kiếm các Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín gần khu vực
Tìm kiếm các Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín gần khu vực

Vì vậy, bạn cần làm rõ những yếu tố sau:

– Giá cả dịch vụ có thật sự đúng như thông tin đã đưa ra không?

– Tìm hiểu về số lượng feedback từ những khách hàng trước đó, mức độ đánh giá tốt hay không.

– Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo từ bạn bè hoặc những người xung quanh để được giới thiệu đơn vị uy tín.

>>> Tìm hiểu thêm những bài viết liên quan:

3.2. Bước 2: Xác định ngân sách

Tiếp theo, sau khi bạn đã tìm kiếm cho mình được một đơn vị vệ sinh phù hợp, việc cần làm sau đó chính là xác định ngân sách, tài chính của bạn.

Chắc chắn rồi, bạn có thể là nhân viên văn phòng, là sinh viên hay là doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Vậy nên, bạn cần đảm bảo rằng mức giá mà đơn vị giúp việc cung cấp sẽ phù hợp với túi tiền của mình.

Ngoài ra, điều quan trọng bạn cần nhớ chính là hãy tham khảo thật kỹ bảng giá chi tiết và các điều khoản hợp đồng mà công ty đó dành cho bạn.

Mỗi công ty khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau. Bạn nên xác định những việc thật sự cần làm, cụ thể là những vị trí cần làm vệ sinh, ví dụ như: phòng khách, phòng bếp, phòng tắm…là những nơi cần được ưu tiên làm vệ sinh thường xuyên. Để từ đó có thể biết được thời gian cũng như chi phí phù hợp.

3.3. Bước 3: Xem xét về trang thiết bị mà công ty sử dụng trong quá trình dọn dẹp

Cách để đánh giá xem công ty đó có thật sự chuyên nghiệp, bài bản hay không sẽ dựa trên trang thiết bị, máy móc, hóa chất mà công ty tiến hành sử dụng trong quá trình vệ sinh căn nhà của bạn.

Vì vậy, bạn nên tìm hiểu xem các trang thiết bị, máy móc và hóa chất công ty đó sử dụng có an toàn với môi trường văn phòng của bạn hay không nhé.

3.4. Bước 4: Tìm hiểu kỹ về những người cộng tác viên

Tìm hiểu kỹ về những người cộng tác viên
Tìm hiểu kỹ về những người cộng tác viên

Để đảm bảo sự an toàn, bạn nên xác nhận cũng như tìm hiểu kỹ những thông tin cần thiết của cộng tác viên mà công ty cung cấp. Bao gồm những thông tin cơ bản như:

– Họ tên đầy đủ

– Các giấy tờ cần thiết như: CCCD,CMND

3.5. Bước 5: Xác định thời gian dọn dẹp phù hợp

Vì bạn đang thuê dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ, thế nên thời gian dọn nhà cần được quyết định một cách rõ ràng, cụ thể.

Như đã đề cập ở trên, khác với dịch vụ giúp việc truyền thống trước đây, nghĩa là người giúp việc sẽ ở cùng với gia đình bạn 24/24 thì ngược lại, dịch vụ giúp việc theo giờ sẽ có khung giờ làm việc cố định.

Bạn có thể đặt lịch dọn vệ sinh vào các khung giờ hành chính trong ngày, khi bạn hoặc những người thân trong gia đình có mặt ở nhà để dễ dàng giám sát cũng như quản lý.

4. Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh theo giờ uy tín

Bạn biết đấy, nhằm đảm bảo thời gian, công sức mỗi lần dọn vệ sinh nhà cửa, hiện nay đã và đang có rất nhiều các công ty cũng như đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh theo giờ ra đời. Thế nhưng, để tìm kiếm cho mình một đơn vị phù hợp, vừa đáp ứng được yêu cầu dọn dẹp vừa thích hợp với túi tiền thì quả là một điều cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh theo giờ tại Guvi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ cũng như giá thành. Không những thế, Guvi luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu về làm sạch không gian sống.

An tâm khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh theo giờ tại Guvi
An tâm khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh theo giờ tại Guvi

Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp về quy trình dọn dẹp, tận tâm và vui vẻ, giúp đảm bảo tiến độ theo thời gian quy định. Về thông tin nhân viên sẽ được cung cấp đầy đủ, điều này sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn.

Một trong những yếu tố tạo nên sự uy tín của Guvi chính là giúp khách hàng giải quyết được vấn đề về thời gian. Bạn có thể thoải mái đặt lịch dọn dẹp tùy theo thời gian mà bạn mong muốn. 

 Thoải mái đặt lịch dọn dẹp tùy theo thời gian mà bạn mong muốn.
Thoải mái đặt lịch dọn dẹp tùy theo thời gian mà bạn mong muốn

Chưa hết, trong quá trình dọn dẹp, Guvi sẽ trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc, những hoá chất an toàn để xử lý sạch sẽ các vết cứng đầu nhất.

Lời kết

Là một đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vệ sinh công nghiệp, hy vọng rằng với những chia sẻ từ Guvi, có thể giúp bạn hiểu một cách tổng quan về dịch vụ dọn nhà cũng như biết cách tìm kiếm cho căn nhà thân yêu của mình một công ty dọn vệ sinh theo giờ đáng tin cậy với giá thành hợp lý. Chúc bạn thành công!

Đừng quên ủng hộ Guvi bằng cách đặt lịch dọn nhà bằng cách liên hệ qua HOTLINE 0877.363.999


Chia sẻ

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*